San ba dpat?

Guys pagkapanganak nyo san kayo nag stay muna sa side nyo or side ng hubby nyo? ??

36 Replies

Iniisip ko rin yan pag nanganak na ako.. wala na akong mama😢tapos sa side naman ng asawa ko may work ang mama nya.. kukuha talaga kami ng katulong after 3 months kasi papasok na rin ako after ng maternity leave ko. Mabuti pa yung ibang kapatid ko naalagaan ng mama ko yung anak nila.. kung gagala sila iiwanan lang kay mama... haaayst hirap ng walang mama😅 mama pa rin kahit may asawa na..

4y ago

Mahirap yan sis. Tapos di mo pa sure kung marunong talaga mag-alaga at hindi mapanakit yung katulong niyo.