Family Planning

Guys anong family planning method ang gamit nyo? Or na try nyo din. And. Ano ang side effect sa inyo at alin ang mas gusto nyo.

4 Replies

Iba iba ang epekto sa bawat babae ang mga contraceptives. Ang tanong lang jan is kung ano ang mas mapapanindigan mo...like pills so kailangan everyday same time walang palya yan so napaka hussle....kung iud naman palagi mo icheck kung nasa tamang lugar pa, kung implant mejo masakit ata kase ilalagay sa skin mo yun....ang gamit ko kase now is injectable...3months sya. Ang tinatandaan ko lang is yung date kailan ako ulit dapat bumalik for another shot. Pero usually ang side effects ng mga yan since hormones kase is pagiging moody or moodswings,nagkakaroon.ng cravings kaya tumataba.

4y ago

Working ka ba nitong injectables ka mommy?

hiyangan din kasi momsh ako nka iud ako for almost 7 yrs and 6 mons. until nka decide akong ipatanggal di kasi ako hiyang sa pills sumasakit ulo ko at nasusuka .

4y ago

hiyang ako sa iud kasi hindi nman ngbago katawan ko ,wala akong nararandaman kahit ano mahileg kasi akong kumain pero still petite pa rin ,every 6 mons my check up ako kung may gasgas ako sa matres so far wala nman kaya tumagal ako sa iud☺

pag hindi din kasi hiyang sa iud ,yong iba nangangayayat, tapos masakit tuwing ng do do sa asawa ,ako kasi parang wala lang ☺

4y ago

Check ko pa mommy kung kamusta ang same method sa working. ☺️

samin po withdrawal

4y ago

Mag 5yrs din,bgo ulet nasundan,. Matagal din