San ba dpat?

Guys pagkapanganak nyo san kayo nag stay muna sa side nyo or side ng hubby nyo? ??

36 Replies

Ako sa bahay namin ng husband ko. Tatlo lang kami sa bahay, me, my husband and our baby. Ang hirap kasi nagtratrabaho mister ko, so kami lang magina ang naiiwan sa bahay. Nakakapagod sobra kasi wala kang kapalitan magalaga sa baby most of the time (maliban na lang kapag off ni mister). Pero so far so good naman. My baby is turning 3 months old na.