San ba dpat?

Guys pagkapanganak nyo san kayo nag stay muna sa side nyo or side ng hubby nyo? ??

36 Replies

Much better sa side mo sis kase mas maaalagaan ka ng nanay mo mismo, ako kase after ko manganak sa side ako ni hubby, sobrang hirap sis ako lang talaga nagaasikaso sa sarili ko, kase wala na akong biyenang babae deads na, pero tinutulungam naman ako ni hubby nung dipa siya nabalik sa work kase nag paternity leave siya nun eh 1week lang yun. Tapos cs pako, mahirap sis sobra. Naiiyak nalang ako nun kase nga gusto ko nasa nanay ko ako after manganak kaso hindi pede. Kase malayo sa amin mismo yung hospital kung saan ako nanganak, eh kapag cs ka after 1 week babalik ka sa ob mo para tanggalin ang tahi. Kaya no choice ako, sa side ako ni hubby nagstay