Meet my baby Ethan Lemmor Cayabyab

EDD: January 7, 2020 DOB: January 7, 2020 via scheduled CS. 3.5 kl si baby ko ? Thank God nakaraos na kay baby. 39th week ko talagang stress na ko paano ko mapapababa si baby kasi mataas pa talaga sya and nung 37th week ko last check up namin sa OB, sinabihan na ko ng OB ko na pwede ako maCS if hindi hihilab tyan ko kasi magiging malaki si baby para sa height ko. No signs of labor talaga mga siz! Sabi sakin ng hubby ko wag ko na daw istressin sarili ko magpa CS na daw ako. kaya ayun kumain na ako ng kumain hahaha. lalo lumaki si baby kaya ayan scheduled CS on my 40th week ? The whole process tulog ako. kahit pagturok na anesthesia sa likod ko hindi ko naramdaman. nagising lang ako nung umiyak si baby at napasabi ng "Thank you Lord!" tapos tulog ulit. nagkamalay na ko talaga nung ililipat na ko sa room ko nangangatog pako sa lamig ? PS. Private hospital pala ako nanganak 35k less philhealth na sa mga magttanong ??

Meet my baby Ethan Lemmor Cayabyab
30 Replies

momsh bakit ka nakatulog? masakit b ung injection s likod? at saka nagpalpitate ka ba or nahilo? Congrats momsh! and happy to hear safe ang delivery nyo. Praise God! ❤️

4y ago

aww ganun ba? kakatuwa pala momsh atleast di k kinakabahan. if ever kasi ako kinakabahan eh 😂 happy to hear na nakaraos n kau. salamat s Dios 🙏🏻

Congrats momsh. Saang hospital po kayo nanganak? Kasi super nakamura po kayo sa 35k which is private hospital kayo. 🙂

4y ago

I see momsh...pero preferred ko normal and safe delivery. Private din kasi ako mommy 40k-45k all in normal delivery sa pag aanakan kong hospital accdng to my ob.

San ka ospital sis mura na Yun 35K less philhealth ah. Ako bukas Naka schedule CS Sana makaraos na din.

4y ago

Sis sa Baliuag Bulacan ako nanganak sa Marcelo Hospital. Yung ate kasi ng LIP ko nagwork dun as nurse kaya kilala nya yung OB ko at kaibigan nya. binigyan kami ng discount sa doctors fee kaya imbes na 38k sa doctors fee palang binabaan nya 😁

Ang mura nman dto nga samin 60k cs package na un. Sana gnyan lang din dto.

mga momshie normal lang ba sobrang likot ni baby 38 weeks na po tummy ko.

Galing nman sna makayanan ko rn ang CS 🙏. Congrats po 😊

4y ago

Sabagay Acceptance lang Tlaga ang kelangan pra kay Baby kakayanin lahat mairaos lang. 😊❤️

Congrats po momsh at nkaraos kana po😍.

saang hospital momshie mura ang bill kaht CS

4y ago

sa Baliuag sis yung hospital

Congrats momshie 😘 Pagaling ka po

Congrats poh.ang pogi ni baby 😊