Welcome to the world

Say Hi to my baby Quinn Kalila EDD: 02/12/20 DOB: 02/14/20 via CS - 3.8 kg Wala talaga akong naramdaman na labor sign kahit 2 weeks na ako uminom ng evening primrose, 1cm lang ako nung na I.E. ako. Kaya ayun CS si momshie. Di ko din daw keri inormal dahil daw ang laki nya. Thank God successful naman.❤❤❤

Welcome to the world
2 Replies

Moms 1st tym baby mo ba yan? Congrats po

4y ago

Ok moms .. Antay nlng din ako moms my binigay na na gamot.. Mali bilang nla sakin sa knla 36weeks pa lng 2days para mg 37 pero sa last ultrasound ko is 38weeks na pala.. Kaya binigyan na nla ako ng gamot.. Sana makaya lahat ng hirap sa pag lallabor at safe lng kmi ni baby.. Ok lng nmn dw yln laki ng tyan ko 30cm nlng nong sinukat nla ngayon kagagaling lng din nmin don ngayon..

congrats.. anlaki ng ni baby😁

4y ago

Thank you 😘.. Akala nga nila 1month na. Napalaki ko si baby sobra sa loob hehehe