My baby girl

EDD- November 7, 2020 DOB- October 27, 2020 Weight - 3kilos Via CS Delivery Iba pala talaga ang hirap ng CS mom. Pero worth it lahat kapag nakita mo na yung baby mo 😘 Medyo nakakastress lang kasi di ko pa maalagaan ng maayos si baby, sakit kasi ng tahi ko. Sorry baby ko, babawi si mommy pag malakas na sya 😘 Sa mga cs mom din na katulad ko, i salute all of you po 😊 Iba talaga hirap ng cs. #firstbaby #1stimemom

My baby girl
32 Replies

Same po. ECS ako pero after a day ng pagkapanganak ko, medyo nakakalakad na ako mabagal nga lang. 😂

Cutie. Yes, iba yung sakit pag CS at matagal tagal ang recovery period. CS mom here. Congrats.

4y ago

Pagaling ka mommy. 🙏

cs din po ako pero naalagaan ko na po ung panganay ko pag uwi nmin galing ospital..

4y ago

Pangalawang opera ko na po kasi toh. Una dahil sa ovarian cyst tapos ngayon cs namn kaya siguro iba yung sakit.

Nov. 17 pa due date ko. Sana makaraos na din😊 Cutecute ni baby mo

Congrats po momsh. palakas po kayo ❤️

congrats!!relate aq dyn momsh! CS dn aq

Congratulations mommy 😇

congrats mamsh❤😘🥰

Congratulations mommy ❤️

Ang cutee! Congrats po 😊