Meet my baby boy

Born on October 3, 2020 via scheduled CS... 🙏 Thank you papa god for the safe delivery... After 9 months of bedrest and leave from work, it's all worth it!!! Worth the pain, stress, and anxiety due to this pandemic. #pregnancyduringpandemic #strongmama

Meet my baby boy
22 Replies

mamsy kailan ka naligo ng normal? hehehehe until now di ako daily naligo and if maligo ako warm water prin. and kailan ngstop bleeding mo?

Congrats mamsy! Pogi! Kahawig dn ni Godiel.. 😘😘😘

4y ago

oo mamsy dadami pa yan bsta latch lng c baby po tiis lng kahit masakit sakit pa pag nadede mag ook dn yan..

Congrats po😊 ilang weeks po kayo nacs mommy?..

4y ago

Yey.. Buti naman mommy😊❤️ Godbless❤️❤️

Super cute ni baby. Congratulations mommy

Hello baby! Congratulations mommy! ❤️

Congrats godbless🙏☺☺☺

saan po kau nanganak?

4y ago

hi mommy sa st. jude po sa dimasalang..

Congratulations mommy

Congrats. so gwapo 🥰

congrats mommy