24weeks And 4days

Hi mommies share ko lang to? kanina pag gising ko sobrang worry ako ??‍♀️ nagooverthink na din ako hays. Kasi si baby di sya nag paparamdam sakin, di man lang sya sumisipa o kahit ano wala ko nararamdaman inside sa loob ng tiyan ko? eh sobra talaga kong nag woworry, hinimas himas ko tiyan ko kinantahan ko na sya wala pa din response. Sobra nako nag woworry eh tulog hubby ko pa non kasi 6:50 palang that time. And kinalma ko sarili ko, sabi ko sa sarili ko matulog ka muna mamaya pag gising mo ok na paparamdam na ulit si baby. Then natulog ako nagising ako exactly 8am, hinihintay ko pa din talaga sya. Tumalikod ako sa hubby ko Kinausap ko ulit sya hinimas himas ko tummy ko sabi ko baby galaw kana. Wala pa din talaga, then nung pag harap ko sa hubby ko para gisingin na sya bigla na sya sumipa? dalawang beses yun, gusto lang pala humarap ako kay hubby para mag response sya???‍♀️ hay nakuu? siguro papahinga din sya kaya di sya masyado nag lilikot kanina. But now, ok na. Likot na ulit ? Im expecting lalo na this afternoon and evening bago ko matulog mag lalaro muna sya sa loob? thankyouu sa pag basa mommies❤️

1 Reply

hahahah ang cute naman. lagi mo daw tingnan si daddy gusto rin nya makita hehe