nag aalala

Nag aalala ako mga momshie hindi ko kasi nararamdaman nag lilikot sya,pero kahapon naman nag likot sya tapos ka gabi hangang ngayon tahimik sya pero may naramdaman akong mahihinang pitik kanina kaso di ako satisfied kasi malikot na talaga to sya e as in ramdam na ramdam ko pag nag lilikot sya.turning 22 weeks pregnant po ako wala naman akong nararamdaman pain.

6 Replies

ganyan din ako ngayon momshie sa gabi sya naglilikot kapag umaga maglilikot sya kaso saglit lang tapos kakain ako nadi na sya malikot nun heheh ramdam na ramdam ko yung sipa nya sakin hahahha 21 weeks na ako momshie pero try mo magpa check up para sure ka ingat po kayo ni baby nyo

Baka po natutulog or nagpapahinga lang. Check this article po :) https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

Inform your Ob or consult nyo mommy para macheck din po kaagad

. . punta ka s ob mo para sure..

pacheck up ka na po agad.

baka naqpphinqa lanq xa 😊

5y ago

Baka nga sis..parang gusto ko na tuloy mag pa ultrasound ngayon.