19weeks Pregnant

Nakakatuwa kagabi ko lang nakita ung mismong galaw ni baby sa tummy ko everytime kasi na nakahiga nako sa gabi don sya mag lilikot tska pag mga madaling araw napaka active nya na magigising ako kasi ang likot na nya pero kagabi ko lang nakita ung galaw nya nakaka excite pala lalo na sad naman si daddy nya kasi nasa work na sya sana mamaya mag pakitang gilas si baby para makita ni daddy . mga momshies ano po ba pinaka effective para mag likot si baby haha pag kasi si daddy nya ung nakausap sakanya behave sya di talaga sya nag lilikot ?

1 Reply

Hahahaha ganun talaga mamsh kapag tayong mommies ang likot likot then pag kay daddy biglang tatahimik. Eat sweets po para maging active si baby.

5y ago

kaya nga po momshie eh nagtatampo na ung daddy hahaa kasi pag mag lilikot sya sasabihin ko sa daddy nya tapos pag hinawakan sya ng daddy nya behave na sya kahit ano gawin namin di talaga sya nagalaw hahahah