28weeks preggy. MADALANG NA MOVEMENT NI BABY.

28 WEEKS PREGNANT . NUNG MGA NAKARAANG ARAW SOBRANG ACTIVE NI BABY SA TIYAN KO ,MADALAS NARARAMDAMAN KO YUNG MOVEMENT AT SIPA NYA PERO SIMULA NUNG MAY 2 TILL NOW MADALANG NA SYA SUMIPA OR MADALANG KONA MARAMDAMAN GALAW NYA , PARANG PITIK NALANG NG MAHINA . NAG WOWORRY LANG AKO KASI DINA SYA KAGAYA LATELY NA SOBRANG ACTIVE NG GALAW NA PAG HINIMAS HIMAS KO TIYAN KO SISIPA NGAYON HINDI NA. #ftm#FirstTimeMo#Advicepls

1 Reply

best to consult your ob.