nuchal translucency

May slightly thickened nuchal translucency yung baby ko. 13 weeks pregnant. Meron po ba dito na naka experience nun? Nawawala din ba yun ? Thanks

8 Replies

hi mother, ano po update sa baby niyo? sa baby ko kasi may nakitang . 25 na sobra sa NT niya at 11weeks. super worried na ko lalo na sinabihan ako na pwedeng maging special yung baby namin. first baby kasi namin to ng husband ko.. magpapa schedule ako ulit ng ultrasound sa ibang hospital naman, 14 weeks na ko ngayon

9mo ago

thank you po 🥹 may pag asa pa yung baby namin.. normal yung result niya ngayon wala nang nakitang thickened sa ultrasound, nabawasan na yung pag aalala ko.. super thank you po sa pag sagot mommy, stay healthy po kayo ni baby

hello po, may ibang test po ba kayong ginawa nung nakuha nyo results? kaka 13 weeks lang po namin ni wifey, nasa 3mm po si baby. medyo na worry po kasi ako.

2y ago

he's 2 y/o n po now.. at normal po si baby. dont worry mommy ☺️

hello po kumusta na po baby nyo? same case po kase sa baby ko 0.2cm nung nasa tyan ko pa sya, she's now 2months old, super worried din po kase ako.

2y ago

hi momsh. actually nawala sya sa mga sumunod na ultrasound ko. sayo po ba? 1st ultra nyo po ba 0.45 na? sa next ultra meron pa rin po ba?

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo? How's your baby po?

3y ago

Im happy po na normal po si baby. Nakita po kasi sa CAS ko na thickened yung nuchal fold ng baby ko and soft marker nga daw po ng down syndrome kaya simula po nalaman ko yun, hindi na din po talaga nawala worries ko.

me pero my baby came out normal naman

2y ago

@rj go normal pa po ba ang 3mm? kase ung akin 0.2 cm lang naman nung unang transV ko, then next nawala naman na. super worried ako ngaun kung may Down syndrome ba ang baby ko, 9 months na sya ngaun.

anu po nakalagay na measurment?

3y ago

yes po normal si baby. 10 mos. na po sya, wla nman po akong nkikitang iba sa behavior nya

hello po. kumusta po baby nyo?

kmusta n po baby mo mamsh?