Nuchal translucency problem

Cno po ba me thin nuchal translucency nong nag bubuntis 0.14cm po and im in 14weeks..ano nangyari ke baby?salamat po #advicepls

2 Replies

hello po. 2months old na po baby ko now. may nuchal translucency din po sya nung nasa tyan ko po sya, sukat ay 0.2cm. first transV ko po nun, pero sa mga sumunod naman po na ultrasound ko e nawala naman po un. sinabihan po kase ko ng pedia nya na may mild down syndrome po sya. sa inyo po ba normal naman po ba ung baby nyo po? thank you!

10mo ago

May gs Crl Ys Sn dto

Ganyan din po saken momsh worried po ako hays.

1y ago

ako po ngayon 11weeks at meron nga din 0.52 nuchal trans. sobrang worried din ako ngayon. praying for all of us mga mommies..