Transvaginal ultrasound with Nuchal Translucency Scan

Mga mommies, meron ba hiningian ni OB sa inyo ng transV with nuchal translucency scan? Ang pinagawa ko lang kasi is yung regular na transvaginal ultrasound...But nung pinakita ko na sa OB ko yung result, sabi nya sana nagpa nuchal translucency scan na din ako...Sabi nya ganun daw talaga pag 35 years old na at preggy...This is my 4th pregnancy...

2 Replies

Nuchal translucency po kasi makikita if normal ang pagkabuo o healthy ba ang simula ng pagbuo kay baby kahit na maliit pa. Pagawa nyo po para sigurado kayo. Pero choice nyo parin po mommy. Risky kasi ang pagbubuntis nyo gawa po ng age nyo

ako transv lang pinagawa ng ob ko same tyo im 35yo but me after 13yrs dun ulit ako nabuntis..ky ok lang yan