nuchal translucency

May slightly thickened nuchal translucency yung baby ko. 13 weeks pregnant. Meron po ba dito na naka experience nun? Nawawala din ba yun ? Thanks

8 Replies

hello po kumusta na po baby nyo? same case po kase sa baby ko 0.2cm nung nasa tyan ko pa sya, she's now 2months old, super worried din po kase ako.

2y ago

hi momsh. actually nawala sya sa mga sumunod na ultrasound ko. sayo po ba? 1st ultra nyo po ba 0.45 na? sa next ultra meron pa rin po ba?