May sipon si baby anong home remedies pwede gamot skannya 17days plang siya

15 Replies

Ipacheck up niyo po si baby . Baby ko dati 2 weeks plang nag kasipon at ubo nag pacheck up agad ako iresetahan siya ng gamot then after 1 week bumalik kami sa pedia wala na siya ubo pero may bahing pa din sabi may sinusitis si baby meaning allergy pla yung sipon niya. The best check up po sa pedia wag po mag try ng kaht ano baka hindi safe pa kay baby .

best po na ipacheck nyo nlng po kasi si baby ko din po akala ko may sipon kasibumabahing sya tapos may nalabas sa ilong nya parang sipon nung pinacheck up ko sabi ng pedia hindi daw sipon yun normal lang daw yun kasi parang shield daw nya yun sa nalalanghap nya tapos nilalabas lang nya 14days lang sya nung pinacheck up ko sya

saken din yung bby ku mga 3weeks old my sipon n sya dko alm ggwin ayw ng pedia sa ospital kse sipon daw at my halak dpt sa ER daw nung dinala nmen sa ER dpat sa center nlng daw kse delikado daw sa newborn sa ER dahil sa covid tpos center nmn nmen sarado din ..

Ako baby ko wala pang 1.month may sipon na sya nag PA check up ako sa pedia kc naaawa ako kay baby hindi sya nakakatulong ng maayos. Tas lagi lagi kong pinapaarawan around 7am to 730

ganyan din baby ko pero sabi ng pedia niya na normal naman daw mas mabuti po kung pacheck up niyo sa kanyang pedia.

try mo po maglagay ng sibuyas sa tabj niya ☺️ dami ko po nakikita nag poppst about dun, effective daw po

2y ago

Pero hindi po ata good tong remedy na to sa g6pd babies

best pacheck po muna si baby bago bigyan ng gamot. hopr your baby feel better soon.💙❤

Unlidede po then no pabango or any pulbo near baby po. ☺️ please visit pedia po

Newborn po c baby wag naman po mag home remedy please check pa rin po with pedia

double dose vit c lang yan, ganun ginagawa ko sa baby ko, nirecommend ng nurse

2y ago

Pakipangalanan nga ng nurse na yan. Grabe mampapahamak pa ng bata. Hndi pa fully developed ang mga organs ng baby esp. newbornbabies. Kaloka tapos idodouble dose pa?? Goodluck naman sa atay nyan te