May sipon si baby anong home remedies pwede gamot skannya 17days plang siya

15 Replies

best po na ipacheck nyo nlng po kasi si baby ko din po akala ko may sipon kasibumabahing sya tapos may nalabas sa ilong nya parang sipon nung pinacheck up ko sabi ng pedia hindi daw sipon yun normal lang daw yun kasi parang shield daw nya yun sa nalalanghap nya tapos nilalabas lang nya 14days lang sya nung pinacheck up ko sya