May sipon si baby anong home remedies pwede gamot skannya 17days plang siya

15 Replies

double dose vit c lang yan, ganun ginagawa ko sa baby ko, nirecommend ng nurse

2y ago

Pakipangalanan nga ng nurse na yan. Grabe mampapahamak pa ng bata. Hndi pa fully developed ang mga organs ng baby esp. newbornbabies. Kaloka tapos idodouble dose pa?? Goodluck naman sa atay nyan te