May sipon si baby anong home remedies pwede gamot skannya 17days plang siya

15 Replies

Ipacheck up niyo po si baby . Baby ko dati 2 weeks plang nag kasipon at ubo nag pacheck up agad ako iresetahan siya ng gamot then after 1 week bumalik kami sa pedia wala na siya ubo pero may bahing pa din sabi may sinusitis si baby meaning allergy pla yung sipon niya. The best check up po sa pedia wag po mag try ng kaht ano baka hindi safe pa kay baby .