May sipon si baby anong home remedies pwede gamot skannya 17days plang siya

15 Replies

saken din yung bby ku mga 3weeks old my sipon n sya dko alm ggwin ayw ng pedia sa ospital kse sipon daw at my halak dpt sa ER daw nung dinala nmen sa ER dpat sa center nlng daw kse delikado daw sa newborn sa ER dahil sa covid tpos center nmn nmen sarado din ..