Lower back pain and spine hurt

Sinu po sa inyu ang nka try ng lower back spasms? I am 33 weeks and i accidentally have this lower back pain. Maybe it is Wrong position, when i am trying to get something on the floor my lower back suddenly breaks out and it feels so much pain.

3 Replies

Mami ano ba savihin to g nararam damanko KC noong hapun nakakaramdam ako na masakit ung pusonko at may tumutusok sa pempem at sagilid nang puson malapit sa singit mgadamG ko un naramdamN hangan ngaun mamsi na prang natataeka nanauutot walanaman lumabas khit anong side gaweng Kung pag tulog maskit parin un pusonko ano ibog savihin un mamshi pkisagot nga poh I'm 34 weeks na