back and lower abdominal pain

Is it normal to feel pain in back and lower abdomen im 4 weeks and 6days pregnant

8 Replies

Ganyan din ako nung 5weeks ko prang maihiwalay yung kalahati ng katawan ko ininda ko din ng 2days pero ngpachek up ako agad nung naramdaman ko yung sakit paika ika pa akong pumunta sa ob partida mag-isa ko pa nagpachek up kc may pasok c hubby bnigyan lng ako ni doc pangpakapit yun nrin yung first prenatal ko supposed to be antayin ko pa 8weeks naalarma ako sa naramdaman ko bka mapano pa c baby.

Ganyan dn na feel ko for 6weeks pregnant ngayun. I am planning to visit my OB this month rin.

Ganyan din aq nun, pero dahil may hemorrhage s loob at uti ako nun.

As per my OB normal daw yun from 1st to 3 months of pregnancy,

Same situation momsh, LMP mo?

4y ago

Normal lang daw po yun..

i have that too huhuhu

Pacheck up po kayo

4y ago

Un nga po ehh .dko alam bumangon nako ngaun nka upo ako knina naka higa sovra ang sakit bumwelo pako bgo maka tayu kc dko maigalaw konting galaw sobra ang pain nya .sis . cguro 20 mins ako bumwelo bago naka bangon .

Ganunthank u