back pain ?

hello po, i am 5 weeks pregnant and i am experiencing lower back pain. is it normal?

5 Replies

Hi mommy nangyari din po ito sa akin, di ko pa alam nun na preggy na pala ako. Nag spotting din ako kasabay ng lower back pain. I highly recommend na magpa checkup ka po with your OB and inform her about this kasi po kahit may mga preggy na nagkakaroon ng lower back pain, hindi daw dapat ganoon kasakit and not at this early stage. Can be a sign of UTI as well.

Normal yan, ganyan din nafeel ko and niresearch ko sa google isa yan sa mga sintomas na ikaw ay buntis nung dko pa alm na preggy ako.. Pero mas maganda iconsult mo po sa OB mo yung nraramdaman mo..

Yes normal lng mamsh nageexpand ksi ung balakang natin preparing for growth ng baby, bsta walang bleeding or spotting

Nagpa lab na po ba kayo? Yung urinalysis at iba pa. Baka may uti ka momsh.

Not normal po..pacheck po kau sa ob