Progesterone Heragest Gel

Sinong naka try na nag take through vagina ng Progesterone Heragest Gel?

39 Replies

Hello mommies, kumusta kayo lahat ng gumagamit ng progesterone heragest. Pinapagamit kasi ako ng ob ko niyan. For 7 days. 32 weeks and 2 days napo ako. Nag spotting kasi ako. Natatakot ako para sa baby ko. Kasi sabi niya hindi pa daw mabubuhay ang baby sa 32 weeks. 😭😭😭

4y ago

Yes sis. Pangatlong besis ko na to ngayong gabi. So far dritso effect niya. Kaya nawala ng kaba ko. Pero doble ingat pa rin