Progesterone heragest

Hello po sino po dito nag tatake ng progesterone heragest?9weeks po ako preggy at 1month napo ako nag tatake ng heragest

18 Replies

Nagtatake po ako duphaston and heragest. 4 weeks preggy pa lang po ako pinagtake ako ng Duphaston for 1 week tapos after 3 weeks nagtake ulit ako ng Duphaston kasi nagspotting ulit ako. Nagstart ako mag Heragest nung 14weeks preggy na ako kasi nakapa ng ob ko na parang maiksi na cervix length ko. Naka 5 days na akong heragest now wala nang spotting. Until now nag take ako ng Duphaston 3x a day tapos bed time yung Heragest.

3y ago

Hi sis! Nope hindi po ako na cerclage. Nung 20 weeks preggy ako nagspotting ako kaya naconfine ako pero sa ultrasound nakita na mahaba naman cervix ko at ok si baby. Possible reason daw kaya ako nagspotting dahil sa stress. Nakailabas ko na baby ko kaso 31 weeks & 4 days(pediatric age 33weeks) lang sya kaya preemie dahil bumaba ng husto amniotic fluid nya. Ok na baby ko now mag 9mos na sya. Super healthy sya😊

I am currently taking heragest as prescribed by my OB because i had spotting during my first month of pregnancy. I am already in my fifth month and still taking heragest. If your OB advised you to take it, please follow her advise. Kung kelan po nya sasabihin na stop na saka ka lang po mag stop. It's a bit pricey but need mo po bilihin for you and the welfare of your baby.

Aq 2 wks lng tpos sunod n month 2 wks ulit. Nagka hemorrage dw kc ako at 13wks nwla pro other findings is polyp nmn. Plus pampakapit na almost 6mons aq nag take dhl on and off ang bleeding q at nka complete bedrest po. Im 32 wks npo..sa awa ni Lord 2 days q now d aq nag bleed..sana ok kna po mommy..pray kdn po lagi wag k makalimot mag ask s taas ng guidance.

4y ago

sis ano lang ginagawa mo while in bedrest?

ako po mula 5weeks up to 8weeks now nakaHeragest po. Once lang ako nagSpot tas meron din nakita sa tvs ko na konting pagdurugo sa matres.. kaya heragest at folic lang inom ko.. Kaya natin to Moms.. Kapit at tiwala lang.. 🙏🙏🙏

Ako po. Sabi ni OB baka maka help since may subchirionic bleeding sa loob, syempre with additional duphaston na thrice a day. Twice naman si heragest, insert every morning and night.

Sa akin po. Nung 8th week ako nag spot ako light brown. Pina take na ako nyan for 30 days. Then after 30 days. Stop na. Ok naman na ako. Wala na akong spotting.

Magkano po yung progesterone? Kakareseta lang sakin dahil nagkaroonnako ng contractions eh 8 months 6 days pa lang akong preggy.Salamat sa sasagot😊

4y ago

same tau 33weeks na ako preggy naka progesterone p din ako..nagka spotting kasi ako and muntik na mag labor

Nung 3rd month ko, nagtake ako nyan kaso may side effect sakin na nahihilo and nagpapantal kaya pinalitan ng Isoxilan

Bka po mommy need mo p heragest sayamg ksi skin may 12 pcs p ko... D ko n mgagamit at lapit n din ako manganak .

4y ago

Loc mo sis?

bagong reseta sakin ni ob ang heragest to prevent pre-term labor..high risk ksi ako twins kasi sakin..

5y ago

goodluck mommy! bsta alagaan ntin sila ng mabuti😊

Related Articles