Progesterone Heragest

Hi mga maamsh ask ko lng sino naka try ng Progesterone Heragest? Normal lang ba medyo magging itchy ung private part? Salamat sa idea noh

6 Replies

ak po iniinsert sa vagina mnsan ang hrap matunaw sa loob pagkainsert k higa ak agad natayo ak after one hour or almost two hours ngyoyoutube nlng ak pg gnon pra d mabored pro need k tumayo kc nawiwiwi ak

3y ago

ako sis pag ka tayo ko after 1hour kase need na umiihi bat lumalabas yung gamot white halus nakikita ko sa panty

Me pero hindi naman ako nangangati. Bago ko maglagay nakalinis nako lahat at binabasa ko yung gamot ng konti para mabilis mag glide at hindi mahapdi.

Me po, pero no itchiness sa private part naman.

normal lng po ba daw mangati? thanks

para san po yan?!

sa akin iniinum ko

3y ago

nunfirst trimester k two weeks ak uminom ng progesterone then second trimester ng spoting ult ak pro kunti lng go ak agad ke ob yan bngya nya skn progesterone for one week two times a day iinsert sa vagina then after one week un isoxilan naman ilang weeks kna po?