progesterone heragest

Hi mga momshie. Tanong ko Lang poh yang gamot poh ba na progesterone heragest soft gel is taking or insert?? Nakalimutan ko po Kasi Sabi ni ob. Thank you poh.

3 Replies

Kung ano Sabi ng O.B mo sakin ininom ko pero mas mabisa daw Kung insert . .para mag close ung cervix mo kc nag oopen sya pag nag open ang cervix mo pwd ka manganak ng Wala oras or makunan...samahan mo ng bedrest iwasan maggagalaw. lalo na kung may hagdan ang bahay nyo Kung maaari. .wag aakyat baba s hagdan. gawan ng paraan Kung may option.n ang room nyo ay Sa baba na muna.para d gumamit ng hagdan. .

3y ago

Paano po ba mag insert ng heragest? hirap ipasok.may mga suggestion po ba kayo sa mga naka try na?salamat

Hello mga momsh tanong lng po aq paano po bah itake prosgesterone Heragest/soft gelatin capsule yan kc ang neriseta sa akin ng OB q..thank you po

Maganda po ask nyo po si OB, ako po dati iniinsert po during night time.