Progesterone Heragest Gel

Sinong naka try na nag take through vagina ng Progesterone Heragest Gel?

39 Replies

Ako po. Almost 1 month ko na ginagamit. Pero hanggang sunday nlng ung reseta sa akin ni OB. Through vagina din sya pinapasok. Preterm labor ako 24 weeks

4 months aq nag take ng heragest twice a day, intravaginal. Now i'm on my 27th week and stopped taking heragest for a month :)

Ako mommy, nong 2-5 months ako, kasi septate uterus ako,high risk of miscarriage..next month,mg 7 months na..🙏🙏

Ako sis..thru vagina ako..nagpreterm labor kase ako nung 30 weeks ako..2 weeks sya pinatake sakin.😊

5y ago

Yes sis.nanganak na ako nung july 11.CS.

1 month to 4 months pina ano ako ng ganyan ng OB ko. Nakakailang pero para kay baby Go lang momshie. 😊

3x a day po ko nyan from 21wks till now (34wks). nagpreterm labour din ako nun kaya binigyan ako ng heragest.

2y ago

Usually ilang days po mga mommies nawawala ang pagdurugo while nakaheragest kna man? im using heragest intravaginal for 2 days now.

Ako. Okay naman. Uncomfy lang ng konti pero ginagawa ko bago matulog para di nako gagalaw or babangon.

Me dti 3x a day pa my iniinum my iniinsert safe nmn sya pra kumapit c baby at less stress dpt

ako po. 1 month ko din yan ginamit.. buong 8 mos ko.kasi muntik na ko mapreterm labor.

Ako po ngyn kya lng heragest gel capsule iniinom lng po every 9pm.. once a day lng in 15 days...

4y ago

Uu sis nkakahilo maantok k tlga.. Akala q a q lang nkkapansin ganun b tlga ang effect kaya tinigil q ntakot aq ie hehhe