Heragest Progesterone

Which is better po sa Heragest? Oral or insert sa vagina? Thanks

12 Replies

i am taking it oral and vaginal AT THE SAME TIME now po, 3x a day. para sakin mas okay sa vaginal kase dmo mararamdaman yung effect ng gamot. Sa oral po kase dizzy ako kase mataas po dosage 😁. . but at the moment i have no choice but to take it both ways kase 2gels every take po needed.

3y ago

ako insert pero 5 weeks pa lng po ako so baka kaya 1 pc muna sa akin before sleep

Insert momsh. 2weeks lang ako nag gamot niyan at once a day. Basta make sure kapag ilalagay mo yung matutulog kana talaga at dina tatayo para umihi. May tendency na may lumabas pag tumayo ka pero normal lang yun, isaksak molang po ng maigi sa pwerta ng malinis yung kamay niyo.

Nung nag insert kayo ng heragest ilang days nagstop ung spotting nyo? Sakin kasi pag nag insert ako sa gabi and morning pagka ihi ko sa morning my sumasabay minsan na parang brown na dugo pero konti lng naman. Hindi sya parang mens na tlaga..

dpende po sa advice n ob akfirst trimester ak oral sya then secod trimester ngkpaspot ak knting knti lng dnmn msydo pulang pula kso ntkot ak then go agad ke ob sb insert dw sa vagina ng two times a day for one week then isoxilan one week dn

dipende sa advice ng Ob ung mas maselan talaga magbuntis insert ang pinapagawa minsan 3times or 2times a day kapag di ka naman masyado maselan magbuntis oral sya once a day lang before bedtime

Depende po sa advice ng OB kung oral or insert sa Vagina. before kasi ako iniinom ko progesterone pero nung nag spotting na ako insert na sa Vagina 2x (morning & night)

1y ago

good day po. nag stop Po ba spotting nyo nong nag try kayo ng progesterone?

Much better po sya insert mismo sa pwerta mommy. Gumamit ako nyan sa 1st trimester ko and accdg sa OB ko pwede naman oral pero pwede ka maging nauseous.

mas better po oral... yan lang kasi na try ko pag 1 month eh... pinahinto naman ako agad ni OB after 1 month eh..

3y ago

mommy na try nyo dim po yan na oral?

Orally sa akin kasi nag administer nako ng suppository sa gabi due to infection.

Oral ang reseta sakin ng doctor. best taken at night kasi nakakaantok sya