Heragest 200 mg soft gel capsules

Hello po Mommies, May reseta po ako na Heragest 200 mg soft gel capsules for progesterone. Paano po ito e take? #progesterone #heragest #prescription #2ndtrimester #bicornuateuterus

Heragest 200 mg soft gel capsules
6 Replies

Hindi po nakaindicate sa reseta niyo? Pwede po kasi siya either oral or vaginal. Ask niyo po ulit sa OB niyo baka nakalimutan lang ilagay. Sa akin kasi nung una iniinsert sa vagina pero hindi ako hiyang kaya pina-oral nalang sa akin ng OB ko.

Also may 30% discount Unilab products sa SouthStar and Mercury. Mag-ask lang kayo sa pharmacist.

Mii same tayo ng progesterone, as per advised by my OB. Iniinom ko po yung sakin.

Oral sakin. Depende kasi yan din sa situation nyo.

Oral sakin twice a day before bed time

Insert po saken mas effective

2w ago

thanks po sa tip