Progesterone Heragest Gel

Sinong naka try na nag take through vagina ng Progesterone Heragest Gel?

39 Replies

Me po.. Sa una pregnacy ko.. Sa una lng mahirp pero kpg naksanayn mas madli n ilagay.. Angat nyo din bahagya ung balakang nyo po pra masalo ung gamot. Tas may white discharge po kayo kpg iihi.. Normal lng un kasi un po excess ng gamot. Wag mun po tatayo o iihi right after pgkalagay. Palipas muna kyo 1 hour bago umihi at tumayo

3y ago

kala ko po after 15mins,then naiihi pi ako,umihi ako dahil masama pigilan,lumabas nman po white white xia,parang lumavas din xia