Team October!

Hi! Sino'ng mga October Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team October!
436 Replies

Hello po! Team october here! EDD oct 22 6 months, 25 weeks and 2 days na po ako. Ask ko lang kung dapat ba ako magworry nung nakita ko ngayon lang na may patch ng dugo sa panty ko? Duda ko kasi baka dugo galing sa pwet lang since dumumi ako kagabi at medyo masakit nung nailabas yung dumi ko. Ngayong umaga ko nlng po nakita ung patch ng dugo sa panty ko. First time to nangyari kahit pa inaalmuranas ako noon. Sana po may makasagot. 🙂

3y ago

same tayo edd mamsh. nanganak na po kayo?

Edd: Oct. 10, 2021 Naninigas yung puson ko. Niresetahan ako ni ob ng relaxant. pero sa mga nababasa ko normal lang naman daw yun. Nakita na din gender ni baby. Madaling nakita kasi baby boy. Ang laki ng lawit sa pagitan ng legs 🤣 super healthy naman niya and malikot. Placenta and amniotic fluid is okay naman.

3y ago

edd oct. 10. lagi din naninigas puson q.. sabi dahil daw po sa uti. kaya pinagtake aq antibiotic.. so far nbawasan nman paninigas.. hoping next urine wala na uti.

Hi po... My due date is second week of october... Mag tatanong lng po sana ako... My tummy is not that big or hindi sya masyado malaki for five months.. But I am also panatag because my baby is kicking and I can feel it move... Anyways.. As what I am asking normal lng po ba na maliit yung tummy nung mommy kahit nag ti take nman ito ng vitamins.?

October 21 🙌🏼 Sa mga kasabayan ko po dapat po na at this stage binibilang ko na movement ni baby sa tyan ko? May araw po kasi na di siya active and may araw naman po na active. Ps. Wala po akong any pain na nararamdaman and bleeding wala din. Last visit ko sa midwife ay nong June 4. Sana may makasagot sakin. Salamat po!

3y ago

same tayo edd mommy! ako di ko naman binibilang as long as may movement per day okay na sakin. pero nasayo yun kung gusto mo bilangin. Ano gender ng little one mo?

EDD Oct 25 37weeks and 1day panay paninigas dahil daw sa uti, tas hindi kopaden alam kung ilang cm nako or open naba yung cervix ko kasi hindi naman ako i.e nung nagpacheck up ako, hindi kopaden alam gender ayaw magpakita suprise daw pero nakaposisyon na ♥️ sana makaraos na tayo team.octobet ♥️

October 19 Ang due date ko Kay baby kinchay 😍🥰🥰 first time nanay at tatay kame ☺️☺️☺️ super blessed ako kase answered prayer ko🙏 si baby 🥰🥰🥰 Hindi ko ma explain Yung saya nararamdamin namin 😁😁😁 pray ko na healthy at normal si baby 🙏🙏🙏🙏

Oct. 21 EDD ko, pero naka schedule cs nako sa Oct. 7 kasi complete breech si baby, hirap daw kasi ma emergency cs, sa private hospital ka e emergency cs na masyadong mahal, okay lang ma cs basta safe si baby, In God we Trust, makakaraos din tayo mga mommies pray lang po tayo🙏🙏🙏😍

oct 13 here...sana makaraos na tau🙏🙏 galing ako hospital kahapon niresetahan na ko buscopan at eveprim rose oil dhil close pa daw po cervix ko...ngayon naninigas sya sinasabayan ko ng lakad dito sa bahay..sana makaraos na ko bago ko bumalik sa hospital sa friday🙏🙏🙏🙏

3y ago

same here momsh mg 40wks na bukas no sign of labor pa rin..malapit na dw c bby sa cervix ko kaso close pa cervix ko.4days na ako umiinum ng evo..tumitigas lng palagi tiyan ko..sana makakaraos na kami ni bby ko😇😇😌😌

Gusto ko na din makaraos hays.. Edd ko oct 12.. Pawala wala naman ang sakit ng puson, likod ko.. Pero naninigas na c baby parang gusto na lumabas.. Ramdam ko parin naman galaw niya.. Nagspotting din ako kahapon.. Akala ko manganganak na dipa pala.. Pawala wala pa kasi ang sakit..

hello po may edd is October 30, 2021...naninigas puson ko lalo pag nakatihaya paghiga ko tas ang bigat ng puson ko...hindi pa gaanong ramdam ang pag galaw ng baby sa tummy ko..next month magpapa ultra sound na ako para alamin gender ng baby ko...excited first time mama here 😍