Team October!

Hi! Sino'ng mga October Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team October!
436 Replies

Hello po. week 38 na po ako. Pero close cervix pa. . still no sign of labor..Pinagtake na po ako primrose ng Ob ko, pero sched nya po ako for induce labor by next week pag d pa dn ako naglabor. Ask lang mga momshie, masakit po ba un? ilang hrs po tinatagal nun? salamat po

hellow po october 3o po due date ko . ask lang Mga mamsh , baka Matulungan Nyu Masyado nakong mabigat & ung bp kodaw Po pag Umabot ng 110/90 baka Diko daw pwede inormal Bby Ko . Knina Po kaka Check up kolang 110/80 po ung bp ko . baka may sme case po ako Dito salamaT po

3y ago

normal bp momsh

hello my edd is oct 20, paano po ba ang sistema pag ob check up, tayo po babg mommy ang mag rerequest ng mga test sa Ob or sila kusang magbibigay, im on my regular check up and still don't know whats going on to my body and baby 🥺🥺🥺

3y ago

same tayo momsh going 7months na kailan due date mo?

.anong exercise gngawa momsh 😇 kase ako lakad lng kaso minsan 3-5 mins lang gawa n walang kasama maglakad nakakatkot dn kase baka bgla mnganak ako wlang magttkbo sakn😔 saka baka my tips ka n prutas momsh n pangpabilis maglabor 😊

EDD based on trans V- October 8 2nd pregnancy 22 weeks nagpa ultrasound para sa gender, hindi po nakita kasi nka-breech position. Anterior Placenta Sana this August malaman ko na gender 🤗 For OGTT this July 21. From Basco Batanes!

EDD: Oct 7, 2021 medyo mabigat na ung bandang puson ko. minsan tumitigas ang tyan pero nawawala rin naman. wla pa akong nararamdamang paghilab ng tyan. naglalakad lakad ako para mag open na ang cervix. 2cm na daw sbe ni doc.

Edd:October 28,2021 Ramdam na ramdam ko na ang likot ni Baby, pero di parin alam kung anung gender. Super healthy nman daw sabi ni OB. anyways may milk po ba na ready to drink na para sa mga mommy? Salamat po sa sa sagot.

3y ago

Edd Oct18 ..First time mom w/baby boy ..😇

1st time mommy here,34, oct 27 edd hopefully magkabday kami ni baby.. magaan ang pakiramdam ko and sana magtuloy tuloy. Thanks God sa blessing na ito after wedding, gift of life naman ang pinagkaloob Nya sameng mag asawa!

EDD: Oct. 7, 2021 Currently on complete bed rest kasi nakasagap ako ubo at sipon, naninigas si baby kaya niresetahan ako ng relaxant. Hopefully gumaling na agad, nakakapag-alala pra kay baby. Btw, first time mom here :)

. oct. 6 smsakit na tyan ko at puson pati balakang kaso nagpaEI ako malau pa raw naka 20pcs. n ako nainom na primrose malau pa s baby kanakabahan ako pray lang tau mga momshie safe tayong lahat mag labor

3y ago

congrats