Team October!

Hi! Sino'ng mga October Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team October!
436 Replies

Edd: Oct. 10, 2021 Naninigas yung puson ko. Niresetahan ako ni ob ng relaxant. pero sa mga nababasa ko normal lang naman daw yun. Nakita na din gender ni baby. Madaling nakita kasi baby boy. Ang laki ng lawit sa pagitan ng legs 🤣 super healthy naman niya and malikot. Placenta and amniotic fluid is okay naman.

3y ago

edd oct. 10. lagi din naninigas puson q.. sabi dahil daw po sa uti. kaya pinagtake aq antibiotic.. so far nbawasan nman paninigas.. hoping next urine wala na uti.