Team October!

Hi! Sino'ng mga October Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team October!
436 Replies

October 21 🙌🏼 Sa mga kasabayan ko po dapat po na at this stage binibilang ko na movement ni baby sa tyan ko? May araw po kasi na di siya active and may araw naman po na active. Ps. Wala po akong any pain na nararamdaman and bleeding wala din. Last visit ko sa midwife ay nong June 4. Sana may makasagot sakin. Salamat po!

3y ago

same tayo edd mommy! ako di ko naman binibilang as long as may movement per day okay na sakin. pero nasayo yun kung gusto mo bilangin. Ano gender ng little one mo?