Team June!

Hi! Sino'ng mga June Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team June!
111 Replies

Team june sana ako kasu nakunan ako. 😭I got Miscarriage November. 2, 2020. Im pregnant again may EDD is NOVEMEMBER 2021. Napakabuti ni lord ibinalik ni lord yung nawala sa amin. Blessed pa rin kame sa dami ng dasal ipinagkaloob pa din ni lord.

FREE UNLIMITED 100 pesos thru GCASH🥳🥳🥳 and get 500 PHP on your first sign up. #LEGIT 😇 https://bit.ly/2JFYOPO enter this code = B49731660 to get EXTRA points. 😇😇😇

mga momsh masakit po yung ngipin ko meron po ba casa na same saakin?sa sobra pong sakit halos di na po ako maka tulog 2 nights na po sumasakit

3y ago

same Tau momshiee😟☹️😔 sobrang sakit Ng ngipin ko wla Naman ako bulok..

Ngyon ko lang po naramdaman ang pananakit ng isa kong balakang at tumitigas si baby sa loob ng tiyan normal lang po ba?

June 9 here. kinakabahan na nga ako. 😆 medyo nakakaramdam aq ng pangangalay ng katawan. normal lang ba ito?

june 23 💙 ask ko lng kung nirequire dn ba kyo ng swabtest sa center pero sa lying in manganak

3y ago

Thanks God, nakaraos ndin po kami ni baby. Over due nga lang po ako, kaya nandito pa NICU si baby. Pero praise God malakas at malusog po si baby.

june 25 breech position si baby hoping parin akong mag normal sya. god bless us all team june

June 24, 36 weeks here. Namamanhid na yung puson ko natural lang po kaya yon?

june 15 here...🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

Team june here ❤️❤️ birthmonth ko din 🥰