single mom

Sino single mom dto ? Tara kwentuhan tayo ?

32 Replies

6years ako single mom sa panganay ko momsh pero ngayon mag 1year happily married na ngayon january 28,2020. Dati akla ko wala ng makakatangap sakin pero meron pa. At blessed ako sa napangasawa ko mabait at responsable close din sa anak ko. Ngayon 8months preggy na ako sa anak nmin. 4years pala kami naging mag boyfriend/girlfriend bago kinasal.

4y ago

Congrats mamsh . Yan ang rason kung bakit hndi kayo naging ok nung una kse mas my better na tao na ibibigay ni lord sayo . Ang swerte mo dhil natangap mo na ang taong para sayo . Naniniwala ako sa mga katulad kong single mom darating at darating din ang taong para smen in gods perfect time . Lapit na ulet umire mamsh . Congrats in advance .😘