single mom

Sino single mom dto ? Tara kwentuhan tayo ?

32 Replies

mangananak na ko sa march pero parang di pa din alam sa side ng lalaki.. ni kamusta or matanung na may vitamins ka pa ba or gatas wala ko narinig mula sa kanya or sa side nya .. panu pala last name ng baby ko susunod ko po ba sa last name ng tatay nya?

4y ago

Ganun na nga lang talaga magagawa mo . Hayaan mo na . Ganyan talaga . Everything happens for a reason . Pray ka lang kay god . Makakaya mo yan . Mas ok kung sasabihin mo na sa family mo ung sitwasyon mo para kahit papaano my tumutulong tlaga sayo .