Single Mom

Sino single mom dito while pregnant?

94 Replies

Going there. 3 years na po kame pero lagi kaming nag hihiwalay kase mas babae pa ugali niya sakin. Tapos nung nabuntis ako, nag dodoubt siyang skanya. Manloloko kase siya kaya natatakot siyang baka lokohin ko siya. Sinasamahan niya naman aako sa check ups at handa daw siyang panindigan si baby. Pero kame hiwalay na daw. Pero minsan bigla nalang siyang magtetext ng iloveyou. Tapos di ulit mag paparamdam. I feel like im fighting alone. And patungo nga po ata ako sa single mom.

3y ago

im single mom din actually 2 na anak namin yung pangalawa e pinagbubuntis ko ngayun pero sad to say na kung kelan naging 2 na anak namin tska naman nya to tinanggi at di pinanagutan im just 20nyrs old at at yung isang anak namin e nasakanya di ko kaya kunin kasi nga buntis nanaman ako at need ko mag work para mabawi anak ko lalo dalawa na sila di naman ako nanghingi sustento pero yung apilyido sana e pumirma sya pero ayaw nya sa ibang lalaki daw to diba gago talaga kaya napag disisyunan ko na putulin nalang comunication at sa anak ko nalang ako focus at career ko after ko manganak mahirap pero kinakaya saludo ako sa mga single mom na tulad ko na kinakaya ang araw araw and eventually meron na sya kinakasama ngayun good luck nalang sakanila😂🤣😅