Single Mom

Sino single mom dito while pregnant?

94 Replies

Di ko po naranasan to pero ansakit makabasa ng mga ganto. Pero parang mas malala sakin eh. Sobrang pagmamahal ng ex ko sa baby namin, di na nya ko pinapansin. Naging cold na sya simula nabuntis ako, anak na lang namin ung priority nya. Parang nakikisama na lang sya sakin dahil ako nanay ng anak nya. Ending naghiwalay din kami at kinuha nya ung anak ko. Ilang beses ako nagsuicide dahil ako nag alaga sa anak namin, lagi syang wala. Ako nagaalaga magisa sa baby namin. breastfed un ng 1year. sobrang lapit sakin ng anak ko kaya sobrang sakit din nung kunin nya.. Nasa ibang bansa na sila kaya di ko na mabawi. Maganda naman buhay nya dun, nakakausap ko padin. Pero di na ako nagpalaki. Malayo na ang loob sakin. 8yrs old na sya ngayon. Ngayon di ko alam kung magaanak pa ba ko ulit, trauma na ko sa nangyari. 5years nadin nung naghiwalay kami.

2y ago

College kami, papalayasin daw sya ng mga tiyahin nya kapag nalaman na nakabuntis sya at yun nagpapaaral sakanya. Wala na kasi syang magulang. Buong pagbubuntis ko pangit trato nya sakin at di ako pinupuntahan hanggang sa nakipag break sya kasi gusto ko lang naman na bisitahin nya ako.