6 mos pregnant, but di nagalaw si baby ng sobra unlike the usual

Hi, sino same case? Supwr likot ng baby ko at 6 mos. Pero now, di sya kasing likot. Im so worried

1 Reply

imonitor nyo lang po ang kicks ni baby everyday mommy. try mo uminom ng malamig na tubig or check mo every after meal. sa gabi active sila. kung sayo di mo nffeel na active si baby sa tyan mo sa gabi pacheck na rin po kayo sa ob mo para makasiguro kayo.