..

Bakit po kaya hindi na masyadong magalaw si baby sa tyan? Worried ako huhu. Before naman sobra likot. Im 5 mos preggy po

27 Replies

Ganyan si baby ko mamsh. May araw na napakalakas sumipa then 2 days after walang paramdam. Last time hindi nako nakatiis. Nag sumbong nako sa OB ko.. so ang result.. napaaga check up ko.. at super likot ni baby sa loob ng tyan ko.. pero hindi ko nararamdaman.. 😅 also.. nag change cya ng position.. from breech to cephalic.

Kung sumisipa pa din momsh, ok lang yan. Lumalaki lang sya at nawawalan ng space gumalaw hihihi. pero if sobrang dalang nyang gumalaw, need mo na po magpa check up. Plead this: https://ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan

Humiga ka po momsh ng nakatihaya mararamdaman Mo galaw nya. Ganyan din baby ko feeling ko naasar sya kapag nakatihaya Ako Pero kapag nakatagilid na Ako Sa left side Yun po nananahimik na po sya🥰😁🤗

May mga mood swings din ang mga baby sa tummy, may mga days na magalaw yan at meron din minimal lang ang galaw, pero di ibig sabihin kelangan mo na mag alala, aslong ok lang naman sia sa mga checkups mo its normal.

Mag bilang ng mga sipa nya mommy, kung hindi na masyadong magalaw si baby continue to monitor closely. Ang best time sabi nila ay pagkatapos kumain or pwede ka mag ring ng bell softly para medyo gisingin si baby

ang baby ko hndi msyado malikot pero araw araw ko sya nraramdaman,feeling ko dhil masikip o malaki na sya kya d ganunkgalaw c baby ,lagi din matigas ang tyan ko parang nsisikipan na sya sa loob 30 weeks npo sya

Usually momsh, yun baby kasi nagiging "magalaw" ulit pagkatapos natin kumain. Baka kelangan niyo kumain lang para maging hyper sya ulit? Kung hindi, mag pa cehck up ka na, paara sure

Try drinking juice or anything sweet, tapos higa ka after few minutes. Usually nagrerespond sila sa sugar. If wala pa din, tell your OB so they can check for you.😊

Hindi masyadong magalaw si baby dahil lumalaki na sya pero mas mabuti parin imonitor read mo po dito https://ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan

Mommy, try using the kick counter po dito sa app. Observe po if may 10 movements si baby within 2 hours. If you feel na talaga pong walang movement, call your OB po.

Related Articles