Si baby gising sa gabi sa tummy ni mommy

Hello mga mamsh..im 19 weeks and 6 days pregnant..same po ba kayo ng case ko na..sa umaga hanggang 6pm ay tulog si baby s tummy..pero pag dating ng 7 pm onwards ay gising sya..di sya nagpapatulog..lagi po sya nasa bandang puson ko tapos paikot ikot..super likot..

1 Reply

Yan po talaga active time nila tuwing nagpapahinga ka and when you're eating. Kasi kung ikaw naman yung active para silang hinehele sa loob, kaya tulog sila mostly by day 😅

4y ago

Nakakatuwa lang po mommy..kasi para uli ako nanganganay 7 years old po kasi ang susundan