MY BABY IS MOVING FREQUENTLY

I'm now 6 months pregnant. Normal ba talaga na sobrang likot ni baby; morning, afternoon and evening. Sobrang likot sobra.

9 Replies

Alamin mo pattern ni baby mo, para malaman mo ung normal niyang galaw. If araw araw na same likot, normal. If sobrang likot biglang humina, check mo rin baka may nakaka stress sa kanya. Pero babagal yan hanggang sa di na siya magkasya sa laki niya. Ganyan din ako, 30weeks na here

It's common momshie. Kausapin mo lang si baby. I'm sure gusto marinig ni baby boses mo.

Yes po perp pag turning to 8months na yan dna ganong alikot kaya sulitin mo n.

Same here 😍 6 months pa lang nun malikot na.. active sya 😍

5 months p lng pero sobra likot n ng baby ko.. 😍😍

5y ago

same here sis

Active baby means healthy baby 😊

Mag taka ka pag di yan gumalaw

me too! ang likot😍

Same mommy