Less movements @8th month

Mga mommies ask lang ako kasi di ako mapakali :( Sa monday pa meet namin ng OB ko. BTW im 8th and 1 week pregnant. Nung 6-7 months si bb sobrang likot nya at sipa ng sipa. Pero mula ng nag 8month nya hindi na sya sumisipa gumagalaw lng sya ng konti pero hindi kasing likot at kasing active nung 6-7 months pa sya. Nag wworry talaga ako ?

2 Replies

Basta po nammeet niya yung fetal kick counting. Normal pong di magalaw masyado si baby kasi maliit na po yung space sa tiyan natin

Ok lang yun mommy... Lumalaki na kasi si baby at less space na yung tummy mo for baby kaya less na din movement niya. :)

4y ago

kaya pala.. mejo gumaan mga iniisip ko hehe. ramdam ko nman sya ngayon. its 2am and di ako makatulog kasi sobrang likot nya 😬