Pag galaw ni baby sa tyan

Hello mga mamshies. Im currently at 25 weeks. Pero bakit feeling ko hindi na ganun kalikot si baby unlike the past weeks? Kinakabahan po ako. Parang di na sya kasing active ng kagaya nung mga naka raan. Minsan dinadaan ko na sa music or sa pagkain ng chocolates para naman mag likot kaso parang di na masyadong nagalaw. #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

bilangin mo po paggalaw ni baby dspat makasampung galaw sa loob ng 2 hours.

2y ago

okay sge po. kase parang kagabi pa di ko maramdaman e.