movements 6 mos

6 mos na po ako sa 18 peru di pa po nasipa si baby? Puro pitik pitik pa lang po... Sinu po same case ko..

1 Reply

Try mo pong kausapin palagi at kantahan o kaya mag sounds kapo .. hehe gusto gusto ko kase naglilikot nuon si baby kumakain din ako ng chocolate para maging hyper siya

4y ago

Ginawa ko na sis.. Kumain ng chocolate ng matatamis.. Kinakausap ko na din tas pinapatugtugan ng songs. Peru wla pa din.. Peru may time na uminom ako ng orange juice ayun tumigas lng ng saglit sis tas wala na...