Rashes??

Hi sino may same case na may rashes na ganto sa lo? 1 month palang si lo ganyan na rashes nya. Ano kaya pwedeng gawin at ano cause neto? Parang nagkakasugat na kasi.

Rashes??
28 Replies

May pedia po ba si baby? Kase nagka rashes po si baby ko medyo ganyan po mapupula and then sabi ng pedia nya is sa init lang daw ng panahon then hinayaan ko lang patuloy ko sya pinapa arawan tuwing umaga kase iba ang init pag umaga maganda sa katawan and ako nman lagi ko sya bini breastfeed para di ma dehydrate then hindi pwede na walang E.fan as of now nman ok na sya turning 8months old na sya tom.

Momsh ask ka na sa pedia. Lo ko ganyan din sabi ng knyang pedia fungal infection kaya nireseta nya ky lo triderm. Tapos inadvise nya samin plantsahin ung mga gamit ni lo and ung yung mga towel use lg once. Nag change din ako ng soap nya to cetaphil. Umu-ok naman na si lo still minimedicate pa face nya. Pacheck nyo po muna sa dr first.

4y ago

Ngayon lng po ba sinabi ng dr nyo sis? Akin una po kasi milia ung sa lo ko. Normal naman po daw. Pero nung kinalaunan po prang lumala tapos mapula, nag ask ako ulit ky doc.

Natural lg yan sis. Ganyan din c baby.. 1 month din.. Unang nalabas yung sa sa neck at ibang part ng mukha, linagyan ko ng breastmilk ko gamit cotton.. Tapos ngayon meron ulit sa ilalim ng mata nya and between sa brows.. Lactacyd and distillled water panapahid ko with cotton every morning and night..

Palagi mo punasan ng malinis at malambot n tela n basa ng normal water lang mwawala yan minsan kc sa ginagamit n sabon or sa panahon kc mainit..ganyan din baby ngka rashes pati sa leeg wala akong nilalagay n kahit anung ointment as per my pedia n din..

Parang hindi po basta rashes. Ganyan din kasi ng simula rashes ng baby ko 20days old plng siya nun pgpa check up ko sa pedia skin asthma daw po until now kasi sobrang init pa balik balik lng rashes niya sa mukha.

4y ago

BF ka po? Kasi kung hindi dapat po ang gatas ni baby hypoallergenic. Kung BF kna man po, bawal ka po ng malalangsa na pagkain tapos soy/soya.

Momsh, Bf kba? Kc ngka gnyn din first baby ku. Weeks plng sya nun my ng sabi skin na milk ku lagyan bulak pahid ku sa mukha nya every morning. Nwla nmn sa awa ng dios. Try mu din po.

Tingin ko po Yan Yung mga humahalik sa Bata . Lalo na Yung may balbas. Kaya iwas muna humalik. At gumamit ng mild na Sabon para sa baby. At gumamit ng cotton na ipupunas sa baby

Yung sa lo ko ganyan tapos inapplyan ko once ng calmo natuyo tapos lagi ko nalang sya pinapahidan warm water no calmo na. Tapos dahon ng kataka taka. Tumalab naman sa kanya

Ganyan din po baby ko, kakagaling lang nya. From cetaphil nagpalit ako to lactacyd. Nahiyang siguro sya kaya ngayong pa 2 months na sya sa 23 ay wala na sya ganyan sa face nya.

4y ago

Cge po itatry ko sa kanya.. thank you..😊

I encountered that to my LO. She was just 1month old during that time. I cured through Elica cream. Expensive but worth it. And I also use oilatum soap.