Rashes??

Hi sino may same case na may rashes na ganto sa lo? 1 month palang si lo ganyan na rashes nya. Ano kaya pwedeng gawin at ano cause neto? Parang nagkakasugat na kasi.

Rashes??
28 Replies

Natural lg yan sis. Ganyan din c baby.. 1 month din.. Unang nalabas yung sa sa neck at ibang part ng mukha, linagyan ko ng breastmilk ko gamit cotton.. Tapos ngayon meron ulit sa ilalim ng mata nya and between sa brows.. Lactacyd and distillled water panapahid ko with cotton every morning and night..